Đơn vị bán tủ sắt tại Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang chiếm phần lớn diện tích của vùng Kinh Bắc xưa và có nền văn hoá phong phú, đặc trưng của Kinh Bắc, là một trong những cái nôi của Dân ca Quan họ với 23 làng quan họ cổ được UNESCO công nhận. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km. Chính vì những điều kiện đó mang lại cho Bắc Giang nguồn vốn đầu tư vô cùng lớn từ các công ty nước ngoài và kèm theo đó rất nhiều khu công nghệp được dựng lên trên toàn tỉnh.

Xưởng tủ sắt Go Vina đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tủ sắt trên toàn quốc và tại tỉnh Bắc Giang nhiều năm qua. Với các sản phẩm chủ đạo : Tủ sắt locker, tủ sắt văn phòng, Tủ hồ sơ sắt, Kệ kho hàng, hòm tôn lưu trữ tài liệu và gia công các loại tủ sắt theo yêu cầu với thời gian và độ chính xác cao.

Thông tin về tủ sắt do xưởng tủ sắt Go Vina sản xuất

tủ sắt giá rẻ tại Vĩnh Phúc

✓ Tất cả các mẫu tủ sắt nhiều ngăn đựng đồ tại xưởng Govina đều được làm từ chất liệu sắt cuộn cao cấp nên có kết cấu chịu lực cực kì tốt, độ dày thép cuộn cán nguội ở đây đươc sử dụng sản xuất tủ là 0,7mm. Có chỗ treo bản tên hoặc gắn số thứ thự tiện lợi cho việc phân biệt dễ dàng.

✓ Tủ sắt được thiết kế nguyên khối, khung tủ được hàn liền tạo nên sự chắc chắn, tuổi thọ cao. Được chia thành 18 ngăn bằng nhau với 3 cột, các đợt khay trong tủ được cố định chắc chắn thuận tiện cho việc lưu trữ nhiều vật dụng, đồ đạc khác nhau.

✓ Sơn tủ được sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại đi qua dây chuyền đốt với nhiêt độ thích hợp làm cho bề mặt nước sơn luôn được sáng mịn, không bám bụi và dễ lau chùi.

✓ Ổ khóa locker được gia công theo công nghê li tâm cao tần USA không rỗng nứt và dùng khóa bảo mật cao không thể rút chìa khi mở cánh (Key Master). Thiết kế đa năng tai móc khóa vừa có thể sử dụng khóa phụ tăng tính bảo mật và vừa có thể làm tay nắm cửa.

✓ Cánh tủ được gia cố với thanh cứng phía trong tạo nên sự chắc chắn và cứng cáp hơn. Có khe thoáng giúp cho đồ đạc tránh được sự ẩm mốc, hấp hơi.

✓ Tiếp đất bằng chân đế cao su giúp tủ tạo ra khoảng không với mặt đất thích hợp tránh sự ẩm thấp và thu dọn đươc dễ dàng hơn.

Để tìm hiểu nhiều hơn và tư vấn kỹ nhất quý khách hàng xin liên hệ : Hotlne : 0931.428.343

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.